Mùa xuân hoang dã – chương 63

Xe một đường hướng bắc chạy thẳng, cho dù ngày thường là đoạn đường bận rộnách tắc nhất , sáng sớm bốn giờ qua cũng có thể dễ dàng thông suốt. 23 phút sau, xe tiến vào ngầm gara của một chung cư cao cấp bên sông.

“Chỗ ở của anh tại thành phố S?”

“Đúng , nhưng rất ít lại đây. Ở thành phố S phần lớn thời gian đều về phía cha mẹ bên kia, nơi này liền để đó không ở. Em về sau tới thành phố S có thể ở nơi này, tháng 11 qua《 khoáng tinh 》 khởi động máy, khoảng cách đến studio không xa lắm.”

Khâu Y Dã đầu tiên là trong lòng ấm áp, Hạ Khôn giờ đã suy xét đến chuyện ba tháng sau đó rồi, tóm lại tại chung cư của mình ở so với nơi người đến người đi như khách sạn càng an tâm hơn. Nhưng ngay sau đó lại nghĩ đến Vương Thịnh Tịch nhắc nhở, đi theo Hạ Khôn đi vào thang máy sau do dự nói, “Ở nơi này nên cùng Thư tỷ thông báo, Tiểu An khẳng định cũng biết được việc này. Này dù sao cũng là nơi ở của anh, để cho người khác biết có thể hay không không tốt lắm? Anh lúc tới thành phố S em lại đây thế nào? Ngẫu nhiên không trở về khách sạn ở không thành vấn đề, bọn họ cũng đều biết em trai em ở bên này đọc đại học.”

Hạ Khôn nhìn hắn, ánh mắt rất sâu, “Nơi này chính là của em, nói cho Thư Dư cùng Tiểu An không có quan hệ. “Không cho Khâu Y Dã cơ hội phản bác, Hạ Khôn nói tiếp, “Chuyện này về sau lại nói, hôm nay có chủ đề khác.”

Rất nhiều thời điểm, Khâu Y Dã đều sẽ có ảo cảm giác mình đã cùng Hạ Khôn ở bên nhau thật lâu. Thí dụ như giờ phút này, hắn rõ ràng biết, tiếp tục chuyện phòng ở sự tình thế này sẽ không có bất luận kết quả gì, vì thế cũng không hề tốn nhiều miệng lưỡi.Nơi này hệ thống bảo mật nhìn qua cùng Hối Gia cùng loại, Hạ Khôn đứng ở một bên, ” Em tới mở cửa. Vừa mới đổi cập nhật hệ thống, nhìn xem có hay không vấn đề.” Khâu Y Dã có điểm kinh ngạc, “thông tin của em đã ghi vào?”

Cậu quét vân tay cùng tròng mắt xong, trên màn hình hiện màu xanh lục “MASTER ACCEPTED”, cửa phòng phát ra máy móc nhẹ nhàng “cạch” một tiếng. Từ lúc bắt đầu nhìn thấy Hạ Khôn, cậu liền cảm thấy đêm nay Hạ Khôn không quá giống nhau, đã làm tim cậu đập hỗn loạn lại làm da đầu cậu tê dại, loại cảm giác này đang xem thấy từ “master” này khi đặc biệt mãnh liệt. Trước kia ở Hối Gia khi, chỉ có Hạ Khôn vào cửa mới có thể biểu hiện “MASTER ACCEPTED”, mặt khác có quyền hạn người đều là “VISITOR ACCEPTED”. Hạ Khôn theo như lời đổi mới hệ thống, chẳng lẽ là……

Khâu Y Dã chuyển một chút bắt tay, đẩy cửa tiến vào. Trước mắt một mảnh hắc ám, ánh sáng từ hành lang sau lưng chiếu vào, nhưng như vậy độ sáng cũng không cũng đủ làm cậu thấy rõ chốt mở  đèn huyền quan ở nơi nào. Cậu theo bản năng hướng ven tường sờ soạng, lại bị một lực tiến đến trong tay chặn đứng. Cửa phòng ở sau người đóng lại, Khâu Y Dã trước mắt hoàn toàn đêm đen tới.

Nam nhân hơi thở tới gần, cậu bị áp bách đến ven tường, trong bóng đêm, thế nhưng có ảo giác như bản thân bên cạnh biển lửa.

Hạ Khôn một cái tay khác vuốt mặt cậu, từ thái dương dần vuốt ve đến cằm, sau đó ra phía sau nắm lấy cần cổ cậu. Cảm giác tê dại dọc theo gương mặt thẳng một đường xuống lưng, vô thức tay kia cẩu cậu theo bản năng đã đăt bên eo Hạ Khôn. Rõ ràng cái gì đều nhìn không thấy, chính là cậu biết, Hạ Khôn nhắm hai mắt lại, hôn qua tới. Môi chạm nhau một khắc kia, một loại tình cảm không biết nồng liệt ở trong cơ thể bị châm ngòi, cậu tựa hồ cũng có thể cảm giác, này đồng dạng phát sinh ở Hạ Khôn trên người. Toàn thế giới đều đạm đi, chỉ có một ý tưởng tham lam kêu gào, muốn hắn, muốn hắn toàn bộ.

Trong cuộc đời lần đầu tiên, người luôn luôn nghiêm túc sinh hoạt như Khâu Y Dã thậm chí đã nghĩ tới lúc chết: Nếu  một phút sinh mệnh đình chỉ tại đây, Hạ Khôn chính người ở bên, sẽ không có nữa bất luận cái gì lo lắng, sầu lo.

Môi răng dây dưa, không biết là ai bị giảo phá, Khâu Y Dã nếm đến mùi máu. Hạ Khôn cũng nếm tới rồi, dừng lại, đầu lưỡi đảo qua Khâu Y Dã môi dưới nội sườn, dừng lại ở một chỗ, nhẹ nhàng liếm láp. Khâu Y Dã lúc này mới ý thức được đổ máu chính là chính mình.Cậu không cảm thấy đau, ngược lại bị Hạ Khôn bỗng nhiên nhẹ nhàng lại động tác  mà câu đến tâm ngứa, đem vạt áo sơmi của Hạ Khôn từ lưng quần túm ra ngoài , bàn tay đi vào, loạn xoa  eo sườn rắn chắc.  Nhưng mà động tác không thành thật này lại bị Hạ Khôn chế trụ.

Hạ Khôn buông môi lưỡi khỏi, tiếng hít thở thực nặng, “ngại quá, trình tự sai rồi.”

Khâu Y Dã ngốc còn không có phản ứng, đến đây sao lại thế này, huyền quan đèn liền sáng. Bị ánh sáng kích thích, mắt không tự chủ được nhắm lại, mở ra lập tức liền nhìn tới Hạ Khôn trong mắt. Cậu khó có thể hình dung chính mình, từ cảm giác đến cảm xúc, mãnh liệt mãnh liệt rồi lại mâu thuẫn ôn nhu.

Cậu sửng sốt một lát, mới nhớ tới hỏi, “trình tự gì?” Hạ Khôn trên môi còn dính có một chút máu, lại để sát vào nhẹ nhàng mút hôn cậu nơi khóe miệng, mới nói, “Thông báo hẳn là có trình tự.” Khâu Y Dã đứng ở dưới vòi hoa sen, đầu óc còn có điểm trì trệ.

Hạ Khôn vừa mới nói cái gì tới? Thông báo? Cậu nghe thấy hẳn là cái này từ không sai…Thông báo?!

Không đúng, Hạ Khôn muốn thông báo, làm sao lại bảo cậu tắm gội thay quần áo? Đại khái là tuổi lớn rồi khi không sinh ảo giác đi.

Nơi này phòng tắm phân trong ngoài gian, gian ngoài bồn rửa tay gần bên đốt tinh dầu thư giãn thầnkinh , trên giá đan xen có vài cây xanh bé, bên cạnh để một bộ quần áo ở nhà xúc cảm mềm mại. Khâu Y Dã đem đầu tóc thổi đến khô chín phần, đổi xong quần áo đi ra ngoài phòng tắm, vừa lúc thấy cùng lúc Hạ Khôn tắm gội xong bưng hai chỉ ly sứ từ phòng bếp đi tới. Hạ Khôn thấy hắn, trầm thấp mà ôn nhu gọi hắn đi quai so vừa mới tắm rửa nước ấm còn làm Khâu Y Dã gân cốt mềm mại.

Khâu Y Dã đi theo hắn đi đến hướng Đông Nam tại phòng trà một nửa ngăn cách, ở phía hai phiến cửa sổ lớn sát đất mà ngồi xuống. Hắn làm nước mật ong ấm áp,  thấy thái dương từ mặt bên kia sông từ từ dâng lên, trong nháy mắt liền tới đến đường chân trời phía trên.

Hắn không nhớ rõ lần trước nghiêm túc như vậy xem mặt trời mọc là khi nào, tựa hồ là có một năm cùng Cừu Y Vân mang Cừu Y Khâu nửa đêm đi bò Hoa Sơn, lúc ấy thấy mây rẽ ra ánh hào quang, ngôn ngữ bần cùng đến chỉ có thể nghĩ ra hai từ “Tráng lệ”. Thì ra giữa thành thị tmỗi ngày mặt trời mọc là như thế này, xuất phát bình tĩnh từ dự kiến, mà lại phô tản xuống trần thế ấm áp cùng nhảy nhót.

Khâu Y Dã có chút lười nhác chửi thầm, còn nói không phải ít hôm nữa ra.

“không được sao?”

“hả?”

“Lúc em nhận giải không thoải mái.”

Khâu Y Dã đầu tiên là kinh ngạc, sau đó lại có điểm hoảng, cậu còn không có sức đi xem Weibo cùng diễn đàn, cái thưởng này nhận đến không an tâm, nhớ tới liền sợ xảy ra chuyện. “Có thể nhìn ra? Rõ ràng sao?”

“Người khác nhìn không ra.” Hạ Khôn nói được chân thật đáng tin, sau đó còn hỏi nguyên nhân vấn đề, “tốt hơn chút nào chưa? Còn khó chịu sao?”

Khâu Y Dã bất tri bất giác nhớ tới đặt tốt độ ấm nước tắm, hơi nước trung mờ mịt nhàn nhạt huân hương, miên nhu quần áo, cùng với trong tay nước mật ong ấm. Chỉ việc nhỏ không đáng kể như là gió nhẹ thổi đến mặt hồ phiến phiến lá rụng, làm cậu bình tĩnh trở lại tình cảm lại nổi lên gợn sóng.

“Hiện tại không có việc gì, ở trên sân khấu khi có chút để tâm vào chuyện vụn vặt, rốt cuộc hoàn toàn không có chuẩn bị tâm lý.”

Hạ Khôn nhìn hắn, “Không cảm thấy là anh làm?”

“Ngay từ đầu có hoài nghi, sau lại cảm thấy nhất định không phải anh.”

“Vì cái gì lại nghĩ vậy?”

“Bằng cách đối đãi……” Khâu Y Dã do dự một chút, vẫn là nhảy qua cái điều trước mắt, không định thân phận rõ ràng, “ừm…… Cẩn thận, sẽ không làm lộ liễu như vậy.” Hạ Khôn hơi hơi hợp trụ mắt, diêu một chút đầu, “Nói sai rồi.”

Khâu Y Dã sửng sốt, “Sai rồi? Là anh?”

“Không phải anh, nhưng là em nói sai rồi.” Hạ Khôn nhìn cậu thật sâu, “Về chuyện của em, anh liền rất khó bảo trì lý trí đều, càng miễn bàn cẩn thận.” Ở lúc Khâu Y Dã ngơ ngẩn, Hạ Khôn đã nắm lấy tay cậu, “Khâu Y Dã, trước kia em là người anh bao dưỡng cuối cùng, hiện tại, cùng với sở hữu về sau, anh hy vọng em là  người yêu thứ nhất, cũng là duy nhất.”

Hắn hít sâu một hơi, vốn là nghiêm túc mặt lại thêm vài phần biểu tinh giống như thống khổ, “anh vẫn luôn đem hết toàn lực kiềm chế,  nguyện vọng hoàn toàn có được của ngươi, bởi vì đối với em mà nói, cùng anh quan hệ thân mật đem cho em nhiều lợi ích cũng như điều xấu. Chứng Cuồng loạn xác suất khỏi hẳn rất nhỏ, anh phát tác, nếu mất khống chế sử dụng bạo lực, rất có thể tổn thương đến ngươi. Anh ích kỷ, không muốn đem em cùng bất luận kẻ nào chia sẻ, mà tỉ lệ lộ diện một khi rơi chậm lại, sự nghiệp của em chắc chắn chịu hạn. Bản thân anh ở vị trí như vậy, bị vài người nhìn chằm chằm, em có thể gặp nguy hiểm phi thường cao bởi vì anh mà bị lợi dụng, bị tổn thương.”

“Anh vẫn luôn cho rằng, cuộc đời này hẳn là vừa phải hưởng lạc, một mình sống quãng đời còn lại, mà em lại làm anhcàng ngày càng không cam lòng.”

Hạ Khôn nhắm mắt lại, sau đó chậm rãi mở, trên mặt nghiêm túc cùng thống khổ đều rút đi, chỉ còn lại mềm mại mà không ai từng thấy qua. “Khâu Y Dã, vô luận em có đáp ứng hay không, anh chỉ là muốn làm em hiểu được, anh yêu em, chỉ yêu em.”

Khâu Y Dã muốn nói gì đó, chính là đã đến nước này, chẳng từ nào có thể biểu đạt hết ý được. Cậu từ ghế bành đứng lên, đi qua đi ôm lấy Hạ Khôn. “Anh băn khoăn nhiều như vậy, đến ích kỷ một chút đều không đủ tiêu chuẩn.” Cậu hôn môi Hạ Khôn trán, khóe mắt, gương mặt, hô hấp đan xen. Viền môi hơi chạm nhau, Khâu Y Dã cong lên khóe miệng, “Hạ tiên sinh, ngươi đã hoàn toàn có được ta. Toàn thân mỗi một tấc làn da đều bị Hạ Khôn tinh tế hôn qua, mặt sau liền tiến hai ngón tay.                   ———–Đoạn này là H ——

Không biết qua đi bao lâu, Khâu Y Dã bị ôm ở Hạ Khôn trong lồng ngực, thần trí hơi chút ngưng lại. Hắn sờ đến bên một bàn tayHạ Khôn, năm ngón tay giao triền. Tình sự lúc sau Khâu Y Dã tổng hội có chút bất đồng, quá mức quấn quýt si mê lời âu yếm chỉ có loại này thời điểm mới có khả năng nói ra.

“‘ nếu anh hứa với em toàn tâm toàn ý, em nguyện ý trả lại anh một đời một kiếp. ‘”

“Không nhớ rõ đây là lời kịch của vai chính bộ phim nào, lúc ấy cảm thấy không vừa mắt, cũng không biết như thế nào vẫn luôn nhớ kỹ. Có lẽ chính là vì lưu đến bây giờ nói cho anh nghe đi.”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s