mùa xuân hoang dã – chương ̉64

Lần thứ hai thời gian thật lâu, triền miên lưu luyến đến không biết hôm nay hôm nào.

So với trạng thái thân thể khoẻ mạnh của Khâu Y Dã, thì lúc này tâm trang lại càng tốt. Trên người cậu nhìn qua rất bi thảm, nhưng mà ngoại trừ có chút kiệt sức, chỉ có eo có chút nhức, phía sau bị cọ xát quá độ phát căng đến đau. Đau lắm sao ? thực ra đau một ít, nhưng Khâu Y Dã cảm thấy hoàn toàn có thể chịu được.

Nhưng thật ra khi Hạ Khôn giúp cậu rửa sạch vẫn luôn nhăn mày , có điểm không vui.

Khâu Y Dã ngay từ đầu cự tuyệt Hạ Khôn giúp, nói chính mình có thể xử lý. Nhưng Hạ Khôn vẫn kiên trì, cho rằng đây không phải là vấn đề mà Khâu Y Dã có thể tự làm hay không, mà là trách nhiệm đối với người yêu của hắn. Khâu Y Dã ngồi trong bồn tắm bất đắc dĩ nghĩ, rõ ràng là chủ nghĩa cuồng khống chế của đàn ông. Nnhưng thế cũng tốt, muốn dựa vào hắn, bị hắn ăn đến gắt gao.

Bắn sâu thật sự, bên trong còn chưa có rửa sạch sẽ, hạ thân hai người lại lên tinh thần. Khâu Y Dã trừng mắt liếc Hạ Khôn một cái, cũng không biết rằng cái liếc mắt này chẳng có chút uy lực gì cả. Trong màn hơi nóng ẩm ướt, sắc môi kiều diễm, khóe mắt còn phiếm hồng, chọc đến tiểu Hạ Khôn hướng về phía trước run lên.

 Khâu Y Dã thấy cảnh này, nhịn không được cười rộ lên, ý xấu vươn  ngón tay ra ở phái trên sờ sờ, vì thế không có gì bất ngờ xảy ra  lại bị ấn tở về trong nước. Cậu cũng không chịu thua, một hai phải cùng Hạ Khôn nháo một đợt, tay chân dâu quấn lấy, nước trong bồn dập dềnh tràn ra khắp nơi.

Bọn họ cũng không làm thêm một lần, hai người đều đói, đói đến bụng kêu, không no ấm, liền dâm dục đều không đi nghĩ đến. Khâu Y Dã không muốn ra ngoài cũng không muốn gọi đồ ăn ngoài, ghé vào bồn tắm hỏi Hạ Khôn sẽ làm cái gì ăn.

Hạ Khôn nghĩ chút,  “Mì gói, bánh bao đông lạnh, sủi cảo đông lạnh, bánh chẻo đông lạnh áp chảo, pizza đông lạnh, mì Ý đông lạnh, cơm chiên đông lạnh ……”

Khâu Y Dã vỗ tay, “Phi thường ưu tú! Chúng ta như vậy đúng là bổ sung cho nhau, thật là trời sinh một đôi.”

Khâu Y Dã  mặc áo choàng tắm ở trong phòng bếp quay cuồng, nghĩ thầm nhất định là Nhậm Quyên đã tới trước đó, chuẩn bị đồ   cùng Hối Gia không khác biệt lắm

Lạp xưởng, khoai tây cắt khúc cùng với gạo, đậu nành đều bỏ chung với nhau vào nồi cơm điện. Xoay qua lại làm chút canh vịt và đâu hũ lại làm chút trứng hấp thêm ít rau thơm rắc lên trên. Xào thêm lạp xưởng và khoai tây còn thừa lại, thêm chút tỏi làm hương thức ăn lan ra thêm chút muối rồi tắt bếp.

Nửa giờ sau có cơm, canh, đồ ăn đầy đủ hết, so kêu cơm hộp còn nhanh hơn.

“Ăn tạm vậy, ngày khác có thời gian lại làm một bữa ngon hơn.”

Hạ Khôn nói mì gói cùng thực phẩm đông lạnh là đồ ăn thường ăn  hàng ngày của hắn khi du học, sau khi về nước không còn động đến. Trừ bỏ xã giao ở ngoài, còn có dì giúp việc chuyên nấu cơm, hắn chưa bao giờ tại phương diện ăn uống bạc đãi bản thân. Tuy răng hiện tại thật xem như tạm bợ, nhưng hắn lại cảm thấy đay là bữa khiến hắn có cảm giác thoả mãn nhất.

Bỗng nhiên liền hiểu được cha hắn, tuy rằng mẹ hắn nấu cơm cũng được, nhưng lai ăn ra mỹ vị. Huống chi Khâu Y Dã ở phương diện bếp núc so với mẹ hắn còn có thiên phú hơn nhiều.

Thấy Hạ Khôn ăn đến không sai biệt lắm, Khâu Y Dã cũng buông chiếc đũa. Trong lúc nấu cơm lý trí rốt cuộc trở về hơn phân nửa, trong đầu nghi vấn càng ngày càng nhiều. “Ngày hôm qua đã xảy ra chuyện gì? Thế nào mà đột nhiên nhớ tới muốn thông báo?”

Cho dù Khâu Y Dã không nhắc tới, Hạ Khôn cũng tính toán muốn giải thích, về hiểu lầm của Khâu Y Dã, cùng với chuyện Phí Triều.

“Từ lúc anh bắt đầu xác nhận được tâm ý của chính mình, đầu tiên chính là suy xét đến sự an toàn của em. Quần áo của em có đính thiết bị cảm ứng thân thể và theo dõi vệ tinh, đương nhiên cũng bị giới hạn ở một số nơi, hơn nữa còn có thiết bị nghe lén. Hy vọng em có thể hiểu điều này, đó phi thường tất yếu.”

Hạ Khôn nói xong, lấy ra 1 chiếc bút điện tử, sau đó nhập lệnh cùng hai cái mật mã, mở ra một bức bản đồ vệ tinh bản đồ, mười mấy điểm tròn màu xanh lục nhỏ ở trên cố định tần suất lập loè. “Một năm gần đây, một chi bên ông Năm nhà anh, Đỗ gia, cùng với H thị Lý gia hoạt động thường xuyên, đặc  biệt là Đỗ gia, bản thân có chút bối cảnh hắc đạo.” Hạ Khôn chỉ Khâu Y Dã phương bắc cùng phía đông nam hai cái điểm nhỏ, “Bọn họ hai cái đã tạo ra quá nhiều việc, ít nhiều……”

Hạ Khôn nói được một nửa, hai người mắt thấy ở vào T thị một cái điểm xanh biến thành màu đỏ ngừng nhâp nháy, đồng thời,di động Hạ Khôn ở trong túi rung lên, phát ra âm thanh sắc nhọn. Khâu Y Dã chưa bao giờ nghe thấy di động Hạ Khôn phát ra tiếng chuông như vậy, kinh ngạc lại xem. Chỉ thấy Hạ Khôn thần sắc nghiêm túc, lấy di động, nhìn hai ba giây, đứng dậy gọi điện thoại Vương Thịnh Tịch, để hắn xin giấy phép cấp quyền máy bay tư nhân bay từ thành phố S về thành phố B ngay tuyến bay đêm.

” Ba ngày tới, việc hằng ngày giao cho ngươi cùng Từ Vãng chủ trì, Thi Quốc phong nơi đó ta có an bài. Đối nội đối ngoại đều nói tôi còn ở thành phố S.”

Hạ Khôn hơi nhíu mi, quay đầu đối Khâu Y Dã nói, ” bác sĩ tâm lý của anh Triệu Tư Vi bên kia có tình huống đột xuất, anh cần về thành phố B.”

Khâu Y Dã trong lòng trầm xuống, tuy rằng Hạ Khôn chưa nói nhưng cậu có thể nghĩ đến Triệu Tư Vi trong tay có bệnh án của Hạ Khôn, các loại báo cáo tâm lý thí nghiệm. Như vậy, nàng xác suất rất lớn là bị bắt cóc.Chứng cuồng loạn của Hạ Khôn một khi bị người khác bắt được chứng cứ, không biết sẽ tạolên như thế nào sóng to gió lớn.

Không quá năm phút, Hạ Khôn đã thu thập chỉnh tề chuẩn bị ra cửa. Rời thành phố S, hắn có hai người cần thiết muốn gặp.

“Quần áo em cơ bản đều đã được đặc thù xử lý, chỉ cần gần sát thân thể của em thìhệ thống sẽ tự động khởi động. Chỉ có mấy đôi giày có hệ thống nghe lén, anh lúc sau sẽ nói cho em danh sách. Ở đoàn《 quả mọng 》Phan Nghệ tổ trang phục là người của anh, em ở đoàn phim có bất luận việc gì khẩn cấp không kịp tìm anh, Vương Thịnh Tịch hoặc là Nhậm Quyên đều có thể tìm họ. Nửa giờ sau Phan thúc sẽ đến tiếp em.” Hạ Khôn nhìn hắn, trong mắt chứa nhiều áy náy, “Không biết này có thể hay không dọa đến em, nhưng……”

Khâu Y Dã không để hắn nói xong, tiến lên một bước ôm lấy hắn, “Tuy rằng em hiện tại không thể giúp gì được anh, nhưng em  nhất định tận lực bảo đảm chính mình an toàn, anh yên tâm đi làm việc nên làm. Nếu bác sĩ Triệu an toàn nhớ rõ báo cho emmột tiếng.”

Hạ Khôn hôn hắn, như là muốn đem hắn xoa nát ở trong ngực

“Em thật sự thực rất tốt, so em nghĩ còn tốt hơn. Cũng không có người tham gia phối âm tốt nhất giải thưởng, tuy rằng ưu thế mỏng manh, nhưng điểm tổng hợp của em thật sự ao nhất. Buổi lễ điện ảnh long trọng vốn dĩ  lấy số phiếu người xem làm cơ sở chuẩn, em đại khái không biết có bao nhiêu người thích《 đào đều sơn chí mộng 》Úc Lũy.”

Hạ Khôn còn có rất nhiều lời nói muốn nói với Khâu Y Dã, nhưng tình hình liên quan đến Triệu Tư Vi an toàn, không thể chậm trễ nữa chỉ có thể vội vàng rời đi.

Khâu Y Dã đã lấy lý do thân thể không khoẻ hướng đoàn phim xin trở về muộn nửa ngày, làm Tiểu An đem vé máy bay tối sửathành ngày mai. Hạ Khôn đi rồi, đêm nay liền không ra tới. Mắt thấy Triệu Tư Vi xảy ra chuyện không rõ ràng, cậu không có khả năng một chút xúc động đều không có. Tuy rằng cậu cho rằng người ngoài cho dù biết cậu là tình nhân Hạ Khôn bao dưỡng, cũng không nghĩ đến rằng bọn họ có tình cảm thực sự, phàm là chỉ sợ vạn nhất. Cừu Y Khâu còn chưa có khai giảng không ở thành phố S, nên cũng chẳng còn lý do ra ngoài, hiện tại càng không tính toán rời khách sạn, không đáp ứng lời Trịnh Nhạc mời đi ăn Tapas, ở khách sạn cùng Lý Dịch Trác, Tưởng Thanh Duy một đám người khai hắc.

Lý Dịch Trác không quen thuộc Khâu Y Dã “Sợ hãi nổi danh” loại tính cách này ở giới giải trí gần như không tồn tại, ở trong giọng nói vô tình cười nhạo hắn “Nam nữ đều ăn, già trẻ không tha”.

Khâu Y Dã bị trêu đến không hiểu ra sao, trò chuyện riêng Tưởng Thanh Duy hỏi cái này lại là cái danh gì. Tưởng Thanh Duy gửi cậu một cái biểu tình đỡ trán, “Khâu ca, ngươi lại làm đà điểu! em cũng biết Weibo anh là Tiểu An cùng thư tỷ ở dùng…… Mở ra Weibo đều là anh được không! được được, em tốt bụng, cho anh biết đại khái tình hình một chút.”

“Lúc anh bước trên thảm đỏ không phải cùng Ngô tư nói chuyện sao, hai ngươi ăn mặc đều là thiên về xanh tối màu, thoạt nhìn đặc biệt hợp, anh còn không có chụp 1 mình chỉ có cùng nàng chụp ảnh chung, vậy anh ngẫm lại có thể có cái gì bình luận. Sau đó vào trong, buổi lễ long trọng bắt đầu, trăm triệu không nghĩ tới hai bên, bên trên còn có cái máy quay đối diện bọn mình, lúc bọn mình nói chuyện phiếm không chỉ đều bị chụp lại, hơn nữa còn hiện ra tới màn ảnh đặc biệt nhiều, nhiều đến em cũng sắp cho rằng công ty mua được đạo diễn làm lăng xê, phát sóng trực tiếp trên mạng đạn mạc đều không thể nhìn được video, tất cả đều là tim hồng. Lại sau đó, anh đoạt giải, cảm nghĩ lại phát biểu ngắn nhất, thế mà lại hợp lại được một đám fan mẹ, nói anh ổn trọng điệu thấp không mất hài hước. Còn có, hôm trước Tiềm Hành Giả phát tập thứ 2, Trịnh Nhạc chia sẻ còn nói tuyên nói sư huynh số một, Fans Trịnh Nhạc mấy người kia anh cũng biết rồi. thế, anh tính xem, này có phải hay không nam nữ già trẻ đầy đủ hết.”

Tình huống này từ Tưởng Thanh Duy nói ra, đối Khâu Y Dã gần như không có mặt trái ảnh hưởng. Hơn nữa cậu phát hiện, cậu không giống cậu trong tưởng tượng để ý này kia bắt gió bắt bóng bát quái, bởi vì Hạ Khôn rời đi đối với cậu mà nói, cậu so với trong chính mình nghĩ vẫn còn tốt. Loại cảm giác này rất thần kỳ, dường như tinh thần cậu vô hình mạnh mẽ hơn, đối ngôn luận bên ngoài sức chống cự lại thêm cao, đại loại “Hạ Khôn cảm thấy ta tốt là được, các ngươi ai nói cái gì thì nói ” ý tứ. Lúc Khâu Y Dã online Weibo, trong lòng một bên khinh bỉ chính mình “đúng là não đứa đang yêu”, một bên lại vui vẻ nghĩ “Chúng mình chính là lưỡng tình tương duyệt còn gì!”. Trên Weibo tình huống tự nhiên so Tưởng Thanh Duy kể lại hỗn loạn hơn nhiều, Thư Dư tối hôm qua lúc sau đã tính toán cùng Khâu Y Dã mời cố vấn tâm lý , sợ hãi cậu bị bệnh trầm cảm, thông báo Tiểu An không cần cùng cậu đề cập chuyện sóng gió trên mạng này. Anti nói  “Khâu Y Dã muốn hồng đến đùi ai cũng đều ôm, không biết Ngô Tư đã ghét đến chán sao?” là chói tai nhất.

Khâu Y Dã đối loại này anti chết lặng, cậu chỉ để ý cậu lấy giải việc này fan hưởng ứng thế nào, tìm kiếm ” phối âm tốt nhất” xem đến chỉ có “Ta vì Úc Lũy ca ca đánh call”, “Nghe người chủ trì lên tiếng, ta tin này thưởng không gì miêu nị, đau lòng nhạc ca bị phát hoảng một giây đồng hồ hhhhh.”

Khâu Y Dã buông việc của mình xuống, nằm trên giường sau lại càng thêm nhớ Hạ Khôn, có loại dự cảm sẽ ra đại sự không hay.

Chung Nhạc Cương mấy ngày nay không chỉ có trong lòng lúc nào cũng nghĩ quay chụp《 quả mọng 》, còn có linh cảm mới, trở lại đoàn phim liền bắt tới Kiều Nhị muốn sửa kịch bảnmới đọc được một đoạn hắn cùng vai diễn của Chương Khánh đối diễn, trong lòng giật mình, theo bản năng đi xem Chương Khánh.

Chương Khánh cũng đang xem kịch bản, biểu tình ôn hòa thường ngày rút đi, khóe mắt làm như có chút phát run. Hắn cảm giác được Khâu Y Dã tầm mắt, nhìn qua, đối Khâu Y Dã cười cười, “Không sao, đừng lo lắng.”

Chương Khánh cố gắng cười làm Khâu Y Dã trong lòng xoắn tê rần.

Diêm Thế Trạch lại lần nữa từ hồi ức bừng tỉnh, mặt cùng nước mắt quậy với nhau, toàn thân ngăn không được run rẩy.

Chung quanh đều là tiếng súng cùng tiếng nổ mạnh, mùi máu bắn lên bụi đất cát đá , mặt bị từng đợt gió to quát lên. Vương Tranh ở trước mặt hắn trúng đạn, hắn muốn xông lên trước, lại bị người bên cạnh túm chặt, hắn muốn gào rống, nhưng là phát không ra một chút thanh âm. Hắn liền như vậy nhìn Vương Tranh trên người lại nhiều ra tới mấy cái lỗ máu, mở to mắt ngã xuống, trong mắt trống trơn, cái gì đều không có.

Lâm Thần biết thôi miên lại thất bại, Diêm Thế Trạch vẫn từ từ trở lại một khắc lúc Vương Tranh qua đời kia, mưa nhỏ, cái chết đoạn ký ức ấy không chút bóng dáng nào biến mất. Như vậy không chỉ lấy được bằng chứng rằng thất bại, khả năng chữa khỏi PTSD (rối loạn căng thẳng sau trấn thương) của Diêm Thế Trạch càng ngày càng nhỏ, hắn cần phải hướng về phía trước mắt, ngừng đối diện ký ức.

Hắn cấp Diêm Thế Trạch một cái  khăn lông ấm, bưng tới một ly nước ấm. Diêm Thế Trạch ngơ ngẩn, không nhận khăn lông cũng không thấy kia chén nước.

“Cuối cùng là tôi để hắn nhắm mắt lại.”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s